Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Mỗi ngày có hàng triệu khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng những sản phẩm của Google.Hãy để các chuyên gia quảng cáo của BigAds nâng cao doanh số của bạn với Google Ads.
Nhận tư vấn ngay

Google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới. Ở Việt Nam có tới hơn 90% người sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên Internet của mình.

Quảng cáo Google Ads

  • Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức khác nhau với mục đích cuối cùng là: NÂNG CAO DOANH SỐ, TĂNG ĐỘ PHỦ THƯƠNG HIỆU và TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG.
  • Google Ads giúp tối ưu hiển thị và tìm kiếm sản phẩm của bạn tới khách hàng tiềm năng khi khách hàng sử dụng những sản phẩm của Google như: tìm kiếm, xem youtube, kiểm tra email, shopping online,…
Hãy để DQ MEDIA giúp bạn

GOOGLE ADS GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Hình thức tiếp thị của Google Ads

Quảng cáo tìm kiếm (Search Ads)

  • Quảng cáo tìm kiếm là chiến lược quan trọng đối với bất kể ngành hàng hay dịch vụ nào. Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, sản phẩm của bạn có thể xuất hiện ở trên hoặc ở dưới kết quả tìm kiếm.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng chú ý tới thương hiệu của bạn, cân nhắc đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quảng cáo Hiển Thị (Display Ads)

Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Quảng cáo hiển thị giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình khi mọi người đang duyệt web trực tuyến, xem các video trên YouTube, kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi sử dụng các tùy chỉnh Target nâng cao để tiếp cận được chính xác khách hàng tiềm năng của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quảng Cáo Video (Video Ads)

  • Quảng cáo video trên Google Ads giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.

  •  

    Chúng tôi luôn xây dựng những chiến dịch quảng cáo video hiệu quả và tối ưu. Các quảng cáo video sẽ được phát trước, trong và sau các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quảng cáo mua sắm (Shopping Ads)

Quảng cáo mua sắm được xem là chiến dịch quan trọng bậc nhất của những doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến, cho phép những người đang tìm kiếm sản phẩm bạn đang cung cấp nhìn thấy thông tin sản phẩm của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DQ MEDIA TỰ TIN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADS CÙNG BẠN

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads, các chuyên gia tự tin khẳng định sẽ mang lại thành công cho bạn.

Target đúng khách hàng tiềm năng

Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, thông qua hệ thống mạng lưới rộng lớn và tùy chọn target chuyên sâu.

Thu hút thêm khách hàng

Giúp bạn để lại thông tin như đường link đăng ký, nút gọi, hướng dẫn,… khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và nắm bắt được các thông tin về doanh nghiệp/sản phẩm của bạn.

Lựa chọn phạm vi bạn thiết lập

Đến với DQ MEDIA, bạn sẽ có quyền thiết lập phạm vi mà quảng cáo hiển thị, giúp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của bạn.

Tiếp thị lại

Cho phép hiển thị quảng cáo đến những người dùng đã truy cập trang web trước đó.Khuyến khích khách hàng của bạn quay lại  bằng các quảng cáo có liên quan (chiến dịch hiển thị, chiến dịch tìm kiếm).

Tiếp thị lại

Cho phép hiển thị quảng cáo đến những người dùng đã truy cập trang web trước đó.Khuyến khích khách hàng của bạn quay lại  bằng các quảng cáo có liên quan (chiến dịch hiển thị, chiến dịch tìm kiếm).

Quản lý từ khóa tìm kiếm

Nghiên cứu và quản lý từ khóa tập trung sẽ khám phá ra cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí.Tại BigAds, chúng tôi xây dựng các chiến dịch tìm kiếm hiệu quả sản phẩm của bạn, tập trung vào chất lượng của Form để lại.

Quy trình setup chiến dịch Google Ads của DQ MEDIA

Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để thực hiện một chiến lược quảng cáo tốt nhất cho một dự án Bất Động Sản

TẠI SAO CHỌN BIGADS ĐỂ THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADS?

Đối tác cấp cao của Google

BIGADS vinh dự trở thành đối tác Cao Cấp Google tại Việt Nam. Quản lý hơn +2000 chiến dịch khác nhau. Luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với Khách Hàng.

Kiến thức chuyên môn

Đội ngũ là những chuyên gia có ít nhất từ 1-3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, luôn cập nhật thay đổi tối ưu nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cho Khách Hàng. 

Ngân sách tiết kiệm – Hiệu quả cao – Chi phí minh bạch

Với các chiến dịch trên Google Ads, bạn có thể kiểm soát ngân sách tối ưu nhất bằng cách theo dõi cách thức mà chiến dịch hoạt động cùng với ngân sách đã thiết lập trước.

Tăng trưởng doanh thu cùng DQ MEDIA

Với kinh nghiệm 5+ năm kinh nghiệm quảng cáo

150+

Công ty và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Hỗ trợ 24/7

DQ MEDIA hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ và cuối tuần

2000+

Chiến dịch quảng cáo trên Google Ads đã được chúng tôi triển khai