2 Cách tải video Facebook cực nhanh và dễ không cần dùng phần mềm

Tải video Facebook là thủ thuật không phải ai cũng biết. Rất nhiều người dùng Facebook muốn tải video chất lượng cao về điện thoại hoặc máy tính. Ở bài viết này, BigAds sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tải video trên Facebook cực nhanh mà không cần dùng phần mềm. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thời đại của Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng tài khoản người dùng cực khủng. Nhờ các dịch vụ tuyệt vời và sự tiện ích khi sử dụng, Facebook đã trở thành một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Số lượng người dùng Facebook lên tới 1.84 tỷ người trong năm vừa qua.
Ngoài việc trở nên ưa chuộng vì tính năng chia sẻ tin tức, hình, status, video,… thì Facebook đã tích hợp thêm tính năng Livestream. Tính năng này cho phép người dùng phát video trực tiếp nhằm phục vụ mục đích giải trí cũng như hỗ trợ quảng bả sản phẩm.
Mỗi ngày có tới hàng ngàn, hàng chục triệu video được đăng tải lên Facebook. Trong đó có không ít video có nội dung thú vị, độc đáo, phù hợp với người xem.
Vì vậy mà Facebook hiện đang dẫn đầu về số lượng xem và chia sẻ video nhiều nhất hiện hiện nay. Dưới đây là 2 cách tải video từ Facebook đơn giản và dễ hiểu nhất.

Cách tải video Facebook về điện thoại

Cho hệ điều hành IOS
B1: Các bạn tải về ứng dụng Documents trên AppStore tại link sau đây:
Link: https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807
B2: Trên ứng dụng Facebook trong điện thoại, các bạn lấy video muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết.
B3: Mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ:
https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter
B4: Dán link video Facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK.
Đợi quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100% là video đã được tải về thành công.
B5: Bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.
Để chuyển video tải về vào thư viện, vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camera Roll là video sẽ được chuyển qua Thư viện ảnh trên điện thoại.

Cho hệ điều hành Android

Bạn có thể tải video trên điện thoại hệ điều hành Android bằng ứng dụng Keepvid, ứng dụng này cho phép người dùng có thể dễ dàng tải video trên Facebook và cả Youtube về điện thoại.
Link: Tải về Keepvid.
B1: Bấm vào link, rồi đăng nhập vào tài khoản của mình.
B2: Nhấn vào nút download trên video để tải về máy.
Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Bạn chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Cách tải video Facebook về máy tính

Trên máy tính, bạn có thể sử dụng trang web DDLVid.com để tải video về.
B1: Truy cập vào DDLVid.com
B2: Copy địa chỉ URL video Facebook bạn muốn tải
B3:  Dán vào ô trống như hình dưới
B4: Bấm “Get the video“

Tổng kết

Trên đây là những cách tải video Facebook về máy tính và điện thoại đơn giản mà hiệu quả. Bạn không cần phải cài thêm bất kỳ công cụ hay phần mềm nào mà vẫn có thể tải được các video với chất lượng cao nhất.
Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
zalo
zalo
zalo